Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดสินค้า
ลายมือ
- ลายมือ
เลขศาสตร์
- เลขศาสตร์
ศาสตร์แห่งชื่อ
- ศาสตร์แห่งชื่อ
เสริมชะตาและมงคล
- เสริมดวงชะตา
- เสริมมงคล
โหงวเฮ้ง
- โหงวเฮ้ง
ฮวงจุ้ย
- ฮวงจุ้ย
อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
- อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
วัตถุและจี้ประจำปี
- วัตถุมงคล ปี 2557
- จี้มงคล ปี 2557
จี้นำโชค
- จี้นำโชค
โปรแกรมและซีดี
- โปรแกรม
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
QR-CODE ลัคซ์เกล้าดอทคอม แหล่งรวมสินค้าโหราศาสตร์ออนไลน์ คัมภีร์โหราศาสตร์, ดวงไทย, ดวงจีน, วัตถุมงคล, จี้มงคล, เสริมดวง, ฮวงจุ้ย, ชูชก, เบี้ยแก้, นางกวัก, ,มงคล, สินค้าฮวงจุ้ย,นำโชค, ทำนายฝัน, ทำนายไฝและปาน, พยากรณ์, ไพ่พยากรณ์, ฤกษ์ยาม, ลายมือ, เลขศาสตร์, ศาสตร์แห่งชื่อ, เสริมชะตา, โหงวเฮ้ง, เทพเจ้า, โมบาย, อุปกรณ์ฮวงจุ้ย, เข็มทิศ, ซินแส, (089)7880515, www.luckkao.com

Free นาฬิกาน่ารัก

โปรแกรม
รหัสสินค้า: OA001
ชื่อสินค้า: มหาหมอดู สำหรับ Pocket PC
รายละเอียด: โปรแกรมมหาหมอดู สำหรับเครื่อง Pocket PC ดูดวงได้ด้วยตนเอง เหมือนมีหมอดูประจำตัว ครบเครื่อง เรื่องโหราศาสตร์ ในโปรแกรมนี้
ราคา: 659.00 บาท
เหลือเพียง: 639.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: OA002
ชื่อสินค้า: โปรแกรมโฮ๋ราสาด ฉบับเลข ๗ ตัว
รายละเอียด: เครื่องมือสำหรับนักโหราศาสตร์ และผู้สนใจศาสตร์แห่งเลข ๗ ตัว ที่ช่วยให้การทำงานสะดวกสบาย รวดเร็ว ลดระยะเวลาในการทำงานถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้น
ราคา: 399.00 บาท
เหลือเพียง: 389.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: OA003
ชื่อสินค้า: โปรแกรมโป๊ยหยี่สี่เถียว ฉบับโชคลาภ(ไช้ซิ้ง)
รายละเอียด: โปรแกรมตรวจเช็คโชคลาภโดยใช้การผูกดวงชะตาของท่านด้วยโหราศาสตร์จีน โป๊ยหยี่สี่เถียว หากอยากรู้ว่าตนเองมีโชคลาภเมื่อใด เมื่อไรควรจะได้เงินไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้ ตรวจสอบความร่ำรวย และเมื่อไหร่ ทั้งโชคลาภก้อนใหญ่ก้อนเล็กบอกออกมาเป็นเปอร์เซ็นต์ให้เห็น
ราคา: 299.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: OA004
ชื่อสินค้า: โปรแกรมเทียนเต็ก โฟร์ พิลล่า มาสเตอร์
รายละเอียด: โปรแกรมดวงจีน สำหรับผู้สนใจในโหราศาสตร์จีนไม่ควรพลาด บอกรายละเอียด ทำนายดวงชะตาได้มากกว่าโปรแกรมใดๆ ที่เคยมีมา
ราคา: 499.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: OA005
ชื่อสินค้า: มหาหมอดู for Android
รายละเอียด: ดูดวงได้ด้วยตนเอง เหมือนมีหมอดูประจำตัวครบเครื่อง เรื่องโหราศาสตร์ในโปรแกรมนี้ โปรแกรมออกแบบหน้าตาเพื่อให้ใช้งานง่ายๆ ให้คนที่เคยใช้โปรแกรมตัวที่ลงบนเครื่อง PC, Notebook มาคุ้นเคยแล้วใช้งานได้คล่องตัว บันทึกเก็บข้อมูล ดวงชะตา ผู้ใช้โปรแกรมได้ มีตัวตั้งค่า/ค่าตัวเลือก เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย (หลายสำนัก)
ราคา: 800.00 บาท
เหลือเพียง: 769.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: OA006
ชื่อสินค้า: โปรแกรมการจัดที่อยู่อาศัย ชุดอยู่ดีมีสุข
รายละเอียด: ท่านสามารถจัดที่อยู่ และเลือกให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยได้ตัวท่านเองแล้ว เรียนรู้ และเข้าใจง่าย ไม่ต้องพึ่งซินแส พร้อมเคล็ดลับความร่ำรวย เงินทองเพิ่มพูน และความรักสมหวัง
ราคา: 96.00 บาท
เหลือเพียง: 49.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: OA007
ชื่อสินค้า: มหาหมอดู เวอร์ชั่นล่าสุด
รายละเอียด: ดูดวงด้วยตนเอง เหมือนมีหมอดูประจำตัว ครบเครื่องเรื่องโหราศาสตร์ ขุมทรัพย์ ขุมปัญญาแห่งวิชาโหราศาสตร์ไทยในโปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมโหราศาสตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย เข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน ถึงคุณจะไม่ใช่นักโหราศาสตร์ ไม่ใช่หมดดูอาชีพ ไม่ใช่คนเก่งคอมพิวเตอร์ เพียงแค่คลิกเมาส์เป็นคุณก็สามารถใช้โปรแกรมนี้ได้อย่างสบาย มีคำแนะนำเป็นภาษาไทยทั้งโปรแกรม
ราคา: 700.00 บาท
เหลือเพียง: 659.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: OA008
ชื่อสินค้า: โปรแกรมดวงจีน Tian Tek Pro
รายละเอียด: ครั้งแรกในวงการ ซินแสเมืองไทย โปรแกรมดูดวงสำเร็จรูป ผูกดวงจีน และพร้อมคำพยากรณ์ ทุกปี ทุกเดือน และทำนายพื้นดวง โดยเทียนเต็ก ซินแส
ราคา: 999.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: OA009
ชื่อสินค้า: โปรแกรมโฮ๋ราสาด รุ่น 3.60
รายละเอียด: เครื่องมือโหราศาสตร์ยุคใหม่ ของผู้สนใจในศาสตร์แห่งโหรทุกคนเพียงลากดาวด้วยเมาส์ การคำนวณก็เริ่ม..ณ จุดนี้ เป็นการปฏิวัติการทำงานของนักโหราศาสตร์โดยสิ้นเชิง การค้นคว้าวันที่ดาวย้ายราศี ทับ เล็ง โยคดาวเดิม กลายมาเป็นเรื่องที่สนุกสนานและรวดเร็ว การทำงานสอดคล้องกับวิธีคิดในด้วยพยากรณ์...
ราคา: 395.00 บาท
เหลือเพียง: 389.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: OA010
ชื่อสินค้า: โปรแกรมโฮ๋ราสาด Professional
รายละเอียด: โปรแกรม โฮ๋ราสาด Professional มีความสามารถรวดเร็วในการคำนวณ และให้ความละเอียดถูกต้องแม่นยำ เชื่อถือได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการหา สมผุสดาว ลัคนา วันเวลาดาวย้ายราศี หรือดาวจรทับดาวเดิม เวลาเปลี่ยนฤกษ์ ผูกดวงได้ทั้งระบบสุริยยาตร์ และดาราศาสตร์ตัดอายนางศะ มีการทำงานสอดคล้องกับวิธีคิดในการพยากรณ์ โปรแกรมเขียนโดยผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการพยากรณ์ยาวนานหลายสิบปี
ราคา: 1,970.00 บาท
เหลือเพียง: 1,959.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: OA011
ชื่อสินค้า: เปลี่ยนลายเซ็น เปลี่ยนชีวิต
รายละเอียด: สอนการเขียนลายเซ็น และการแก้ไขลายเซ็นให้ถูกหลัก • วีซีดี เปลี่ยนลายเซ็น เปลี่ยนชีวิตนี้ เป็นผลงานที่ออกมาจากความตั้งใจของ คุณติ๊ก กลิ่นสี ที่อยากให้แฟนๆ และบุคคลทั่วไปที่สนใจอยากจะเปลี่ยนลายเซ็น หรือศึกษาศาสตร์ ทางด้านนี้ ได้เรียนรู้และนำไปปรับใช้กับตัวเองหรือบุคคลใกล้ชิด โดยเนื้อหาในซีดีชุดนี้ จะสอนตั้งแต่โครงสร้างพื้นฐานในลายเซ็น การเขียนลายเซ็นที่ถูกต้อง ไปจนถึง ลักษณะต้องห้าม ในลายเซ็นตัวอย่างเช่น เซ็นตัดตัวเอง ลายเซ็นที่มีลักษณะพันกัน เป็นต้นศาสตร์ของลายเซ็นก็เหมือนศาสตร์ของฮวงจุ้ย มีการแก้ไขหรือปรับให้ดีขึ้น ในลายเซ็นเราก็จะแก้ไขโดยการนำสัญลักษณ์และธาตุต่างๆ มาใช้ เพื่อให้ลายเซ็นนั้น ดีขึ้นได้ในซีดีแผ่นที่ 2 จะเป็นการนำลายเซ็นที่มีอักษรนำที่ใช้กันมาก ตั้งแต่ ก-อ มาวิเคราะห์ให้คุณดู เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าลายเซ็นแบบไหนดี หรือไม่ดีอย่างไร และ สามารถนำความรู้เหล่านั้นมาปรับเปลี่ยนแก้ไขลายเซ็นตัวเองให้ดียิ่งขึ้น
ราคา: 300.00 บาท
เหลือเพียง: 289.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: OA012
ชื่อสินค้า: ชุดซีดีแนะลายเส้นบนฝ่ามือ 1-2
รายละเอียด: เผยเคล็ดลับหลักการพยากรณ์เกี่ยวกับลายมือทุกขั้นทุกตอนจากประสบการณ์จริงมานานกว่า 30 ปีซึ่งท่านสามารถค้นหาความจริงได้จากซีดีประกอบการสอนแนะลายเส้นบนฝ่ามือ 1-2
ราคา: 3,600.00 บาท
เหลือเพียง: 3,499.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: OA013
ชื่อสินค้า: เปิดโลกเรียนรู้พยากรณ์ไพ่ยิปซี
รายละเอียด: วีซีดีประกอบกับไพ่ยิปซี 1 ชุด สำหรับผู้ต้องการเรียนรู้โดยไม่ต้องการอ่านหนังสือ เรียนง่ายสามารถนำไปใช้ทำนายได้อย่างแม่นยำ หากมีข้อสงสัยสามารถปรึกษาผู้สอนได้
ราคา: 590.00 บาท
เหลือเพียง: 399.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: OA014
ชื่อสินค้า: โปรแกรมดวงจีน
รายละเอียด: โปรแกรมการผูกดวงจีน ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในขณะนี้ เพียงป้อนวันเดือนปีเกิด เวลาเกิด ก็สามารถผูกดวง พร้อมทั้งบอกรายละเอียดธาตุ ธาตุปรับดวงชะตา ธาตุส่งเสริมชื่อเสียง ธาตุส่งเสริมด้านเงินทอง และอื่นๆ โดย อาจารย์ชัยเมษฐ์ เชี่ยวเวช ผู้เชี่ยวชาญด้านดวงจีน และฮวงจุ้ย ***ของแท้มีลิขสิทธิ์ ต้องมีลายเซ็นอาจารย์ชัยเมษฐ์***
ราคา: 699.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: O015
ชื่อสินค้า: โปรแกรม Uranus 2.2
รายละเอียด: โปรแกรม Uranus ออกแบบให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ใช้ความสามารถของคอมพิวเตอร์สมัยใหม่อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพียงใช้เม้าส์อย่างเดียวก็สามารถ ทำงานได้เกือบทั้งหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการ หาศูนย์รังสีหรือจุดอิทธิพลต่างๆ ก็สามารถทำงานได้อย่างง่ายดาย มีเครื่องมือในการช่วยหาสมการดาวหลายรูปแบบ รวดเร็วทันใจ ทำให้ผู้ใช้รู้สึกสนุกสนานไปกับการเรียนรู้
ราคา: 2,690.00 บาท
เหลือเพียง: 2,590.00 บาท
จำนวน: ชุด  
รหัสสินค้า: OA016
ชื่อสินค้า: VCD ดวงเบญจธาตุ
รายละเอียด: ดวงเบญจธาตุ หรือการนำธาตุทั้ง 5 มาใช้ในการจัดที่อยู่อาศัยให้ถูกต้องตามหลักของฮวงจุ้ย เรียนรู้และจัดได้ด้วยตัวท่านเองและเคล็ดลับในการทำให้ร่ำรวยเงินทอง ธุรกิจการค้ารุ่งเรือง
ราคา: 159.00 บาท
เหลือเพียง: 69.00 บาท
จำนวน: ชุด