Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดสินค้า
ลายมือ
- ลายมือ
เลขศาสตร์
- เลขศาสตร์
ศาสตร์แห่งชื่อ
- ศาสตร์แห่งชื่อ
เสริมชะตาและมงคล
- เสริมดวงชะตา
- เสริมมงคล
โหงวเฮ้ง
- โหงวเฮ้ง
ฮวงจุ้ย
- ฮวงจุ้ย
อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
- อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
วัตถุและจี้ประจำปี
- วัตถุมงคล ปี 2557
- จี้มงคล ปี 2557
จี้นำโชค
- จี้นำโชค
โปรแกรมและซีดี
- โปรแกรม
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
QR-CODE ลัคซ์เกล้าดอทคอม แหล่งรวมสินค้าโหราศาสตร์ออนไลน์ คัมภีร์โหราศาสตร์, ดวงไทย, ดวงจีน, วัตถุมงคล, จี้มงคล, เสริมดวง, ฮวงจุ้ย, ชูชก, เบี้ยแก้, นางกวัก, ,มงคล, สินค้าฮวงจุ้ย,นำโชค, ทำนายฝัน, ทำนายไฝและปาน, พยากรณ์, ไพ่พยากรณ์, ฤกษ์ยาม, ลายมือ, เลขศาสตร์, ศาสตร์แห่งชื่อ, เสริมชะตา, โหงวเฮ้ง, เทพเจ้า, โมบาย, อุปกรณ์ฮวงจุ้ย, เข็มทิศ, ซินแส, (089)7880515, www.luckkao.com

Free นาฬิกาน่ารัก

เคล็ดลับโหร
เคล็ดลับโหร
รหัสสินค้า : AA014
ชื่อสินค้า : เคล็ดลับโหร
รายละเอียด

ความโดดเด่นของโหราจารย์นาม “ศ.ดุสิต” คือการนำวิชาความรู้ทางโหราศาสตร์ไทยทั้งจากตำราเก่าแก่และจากบรมครูที่ได้ศึกษาเรียนรู้ มาเปิดเผยและอธิบายอย่างลึกซึ้งเข้าใจง่าย ถ่ายทอดสู่ลูกศิษย์มากมาย หนังสือเล่มนี้เป็นอีกเล่มที่ผู้สนใจศึกษาวิชาโหราศาสตร์มิควรพลาด
แต่ง/เรียบเรียง ศ. ดุสิต
รูปเล่ม 14.5 x 21 ซม.

ความโดดเด่นของโหราจารย์นาม “ศ.ดุสิต” คือการนำวิชาความรู้ทางโหราศาสตร์ไทยทั้งจากตำราเก่าแก่และจากบรมครูที่ได้ศึกษาเรียนรู้ มาเปิดเผยและอธิบายอย่างลึกซึ้งเข้าใจง่าย ถ่ายทอดสู่ลูกศิษย์มากมาย ซึ่งเนื้อหาที่ปรากฏใน “เคล็ดลับโหร” เล่มนี้ ประกอบด้วยวิชาสำคัญหลากหลาย เช่น -เกณฑ์ฆาตโชคอาทิตย์ ประเภทของเกณฑ์ที่ได้รับการยืนยันว่าแม่นยำมากจากโหราจารย์รุ่นเก่า โดยใช้สำหรับดูชะตาชีวิตประจำเดือนว่าดีร้ายอย่างไร -ดวงปฏิจจสมุปบาท เมื่อ “อาทิตย์” และ “ลัคนา” เข้าสถิตในราศีต่างๆ ของปฏิจจสมุปบาท จะเป็นอย่างไร -จุดวิบัติในดวงชาตา การพยากรณ์สิ่งไม่ดีที่อาจเกิดขึ้นกับชีวิต โดยใช้เกณฑ์ “ทุรทุรา” และ “ทวิรทวาทศ” มาพิจารณา -ลัคน์จันทร์จร การตรวจดวงชาตาฤกษ์ที่ได้ผูกขึ้นมาอีกชั้นหนึ่งว่ามีข้อบก พร่องที่ใดบ้างหรือไม่ เป็นการเพิ่มความแม่นยำไม่ให้เกิดความเสียหายแก่ผู้ที่รับฤกษ์ไป -ดวงกำเนิด (แท้) จากบันทึกในสมุดข่อยโชติยศาสตร์ ใช้ดูดวงกำเนิดโดยระบุ วัน-เดือน -ปีก่อนคลอด 270 วัน หรือตั้งแต่เริ่มปฏิสนธิเป็นชีวิตในครรภ์มารดา -ฆาตทักษา เป็นวิธีตรวจชาตาชีวิตในแต่ละปีว่าดีหรือร้ายอย่างไร โดยเกี่ยวข้องกับ “ดวงนวพล” ซึ่งเป็นดวงชนิดที่ใช้ดูชาตาชีวิตรายปีได้อย่างแม่นยำมาก -จุดวิวัฒน์ในดวงชาตา การพยากรณ์ความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต โดยใช้ “ดาวศุภะ” เป็นองค์ประกอบสำคัญฯลฯ จากคอลัมน์ "รู้ชีวิตด้วยดวงดาว" นิตยสารมติชนสุดสัปดาห์

ราคา : 140.00 บาท
จำนวน : เล่ม