Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดสินค้า
ลายมือ
- ลายมือ
เลขศาสตร์
- เลขศาสตร์
ศาสตร์แห่งชื่อ
- ศาสตร์แห่งชื่อ
เสริมชะตาและมงคล
- เสริมดวงชะตา
- เสริมมงคล
โหงวเฮ้ง
- โหงวเฮ้ง
ฮวงจุ้ย
- ฮวงจุ้ย
อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
- อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
วัตถุและจี้ประจำปี
- วัตถุมงคล ปี 2557
- จี้มงคล ปี 2557
จี้นำโชค
- จี้นำโชค
โปรแกรมและซีดี
- โปรแกรม
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
QR-CODE ลัคซ์เกล้าดอทคอม แหล่งรวมสินค้าโหราศาสตร์ออนไลน์ คัมภีร์โหราศาสตร์, ดวงไทย, ดวงจีน, วัตถุมงคล, จี้มงคล, เสริมดวง, ฮวงจุ้ย, ชูชก, เบี้ยแก้, นางกวัก, ,มงคล, สินค้าฮวงจุ้ย,นำโชค, ทำนายฝัน, ทำนายไฝและปาน, พยากรณ์, ไพ่พยากรณ์, ฤกษ์ยาม, ลายมือ, เลขศาสตร์, ศาสตร์แห่งชื่อ, เสริมชะตา, โหงวเฮ้ง, เทพเจ้า, โมบาย, อุปกรณ์ฮวงจุ้ย, เข็มทิศ, ซินแส, (089)7880515, www.luckkao.com

Free นาฬิกาน่ารัก

บ้านเลขที่นี้ดีอยู่ดีมีสุข
บ้านเลขที่นี้ดีอยู่ดีมีสุข
รหัสสินค้า : FA007
ชื่อสินค้า : บ้านเลขที่นี้ดีอยู่ดีมีสุข
รายละเอียด

คู่มือดูเลขที่บ้าน เพื่อชีวิตที่อยู่ดีมีสุข ธุรกิจรุ่งเรือง กิจการงานมั่นคง หากใช้การสังเกตกันให้ดีๆ หลายคนอาจจะแปลกใจว่าบางครั้งทำไมชีวิตเราถึงผูกพันกับตัวเลขเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่ว่าจะเป็นเลขที่สอบ เลขที่บ้าน บัตรคิว นั่นเป็นความมหัศจรรย์ของตัวเลขนั่นเอง เชื่อหรือไม่ว่าเลขที่บ้านที่ท่านอาศัยอยู่ สามารถที่จะบ่งบอกลักษณะนิสัย ลักษณะอาชีพการงาน รวมทั้งปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับท่านและสมาชิกภายในบ้านได้ หนังสือเล่มนี้ใช้หลักการทำนาย โดยอาศัยตัวเลขทางโหราศาสตร์มาทำนายเลขที่บ้านอย่างง่ายๆ แต่ให้ความแม่นยำอย่างน่าอัศจรรย์ทีเดียว
แต่ง/เรียบเรียง ปางช้าง ทยาหทัย
รูปเล่ม 12.5 x 17 ซม.

อย่างไรก็ดี นั่นเป็นเพียงการพยากรณ์จากตัวเลขที่บ้านเท่านั้น อย่าปล่อยให้ตัวเลขที่บ้านของท่านเป็นตัวกำหนดชีวิต ไม่ว่าบ้านที่ท่านอาศัยอยู่จะเป็นเลขที่ใดก็ไม่สำคัญเท่ากับการสร้างบรรยากาศภายในให้เต็มไปด้วยความอบอุ่น และความเข้าใจซึ่งกันและกันระหว่างสมาชิกภายในบ้าน

หนังสือเล่มนี้มิได้อาศัยการหยิบตำราเก่ามาเรียบเรียงใหม่ ได้เขียนขึ้นจากประสบการณ์การทำนายดวงชะตามาเป็นเวลานาน โดยมีหลักในการทำนายง่ายๆ อาศัยตัวเลขที่โหราศาตร์แต่โบราณใช้เป็นรหัสความหมายของดวงดาว ทำนายดวงชะตาตามจักรราศีมาทำทายตัวเลขของบ้านอย่างง่ายๆ ตรงตัว มิต้องบวกกำลังดาวตามคัมภีร์นพเคราะห์หรือเฉลิมไตรภพ หรือสร้างความพิสดารใดๆ ถึงแม้จะง่ายแต่ก็ให้ความแม่นยำ เป็นที่ประทับใจของผู้ที่มารักคำทำนายตลอดมา

ตัวอย่างการทำนายบ้านเลขที่
คุณชาคริต แย้มนาม อยู่บ้านเลขที่ 919 อ่อนนุช คำนวณเลขรวมของบ้านเลขที่ 9+1+9 จะได้เท่ากับ 19
คุณมยุรา เศวตศิลา อยู่บ้านเลขที่ 44 นวธานี คำนวณเลขรวมของบ้านเลขที่ 44 จะได้เท่ากับ 8 ดวงของบ้านหลังนี้ส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จด้านการบันเทิง แต่มาจากเลข 4+4 คือมาจากการพูดการเป็นพิธีการ
คุณคริสติน่า อากีลาร์ อยู่บ้านเลขที่ 684 หมู่บ้านรัชดา 22 ให้คำนวณเลขรวมของบ้านเลขที่ 6+8+4 จะได้เท่ากับ 18 และ 1+8 ได้ 9 ดวงของบ้านหลังนี้จะส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จทางด้านการสื่อสาร งานบันเทิง และศิลปะ
คุณรชนีกร พันธุ์มณี อยู่บ้านเลขที่ 306 ถนนพิชัย คำนวณเลขรวมของบ้านเลขที่ 3+0+6 จะได้เท่ากับ 9
คุณวิทย์ วิจิตรานนท์ อยู่บ้านเลขที่ 36 ถนนลาดพร้าว คำนวณเลขรวมของบ้านเลขที่ 3+6 จะได้เท่ากับ 9

ราคา : 170.00 บาท
เหลือเพียง: 159.00 บาท
จำนวน : เล่ม