Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดสินค้า
ลายมือ
- ลายมือ
เลขศาสตร์
- เลขศาสตร์
ศาสตร์แห่งชื่อ
- ศาสตร์แห่งชื่อ
เสริมชะตาและมงคล
- เสริมดวงชะตา
- เสริมมงคล
โหงวเฮ้ง
- โหงวเฮ้ง
ฮวงจุ้ย
- ฮวงจุ้ย
อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
- อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
วัตถุและจี้ประจำปี
- วัตถุมงคล ปี 2557
- จี้มงคล ปี 2557
จี้นำโชค
- จี้นำโชค
โปรแกรมและซีดี
- โปรแกรม
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
QR-CODE ลัคซ์เกล้าดอทคอม แหล่งรวมสินค้าโหราศาสตร์ออนไลน์ คัมภีร์โหราศาสตร์, ดวงไทย, ดวงจีน, วัตถุมงคล, จี้มงคล, เสริมดวง, ฮวงจุ้ย, ชูชก, เบี้ยแก้, นางกวัก, ,มงคล, สินค้าฮวงจุ้ย,นำโชค, ทำนายฝัน, ทำนายไฝและปาน, พยากรณ์, ไพ่พยากรณ์, ฤกษ์ยาม, ลายมือ, เลขศาสตร์, ศาสตร์แห่งชื่อ, เสริมชะตา, โหงวเฮ้ง, เทพเจ้า, โมบาย, อุปกรณ์ฮวงจุ้ย, เข็มทิศ, ซินแส, (089)7880515, www.luckkao.com

Free นาฬิกาน่ารัก

ไม้ 9 มงคล
ไม้ 9 มงคล
รหัสสินค้า : KA015
ชื่อสินค้า : ไม้ 9 มงคล
รายละเอียด

ไม้เก้ามงคล ใช้สำหรับการปลูกบ้านลงเสาเอก หรือ นำมาบูชา หรือพกติดตัวเพื่อป้องกันอันตรายต่างๆ เสริมโชคลาภ เมตตามหานิยม โดยเฉพาะผู้ทำการค้าต่างๆ
สำหรับผู้ต้องการเสริมโชคลาภ การค้า กำไรเงินทอง การอุปถัมภ์ค้ำจุน สามารถนำไปใช้ในงานลงเสาเอกปลูกบ้าน หรือท่านสามารถพกหรือบูชาไม้มงคล 9 ชนิดนำมาปลุกเสก ประกอบด้วยไม้ต่างๆ ดังต่อไปนี้

ไผ่ศรีสุก จะทำให้คนในบ้านมีความซื่อตรง และบริสุทธิ์ เพราะต้นไผ่มีการเจริญเติบโต แตกกิ่งก้านตรงและเรียบ ภายในปล้องมีความขาวสะอาด โดยเฉพาะต้นไผ่สีสุก เชื่อกันว่า ทำให้เจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัยมั่งมี อยู่ดีมีสุข เหมือนกับชื่อของต้นไผ่สีสุก เพราะเป็นไม้มงคลนาม
พยุง ทำให้เกิดความเจริญ ความมั่นคง มีความหมายในทางที่ดี เป็นการพยุงให้คงอยู่มั่นคงแข็งแรง นอกจากนี้ยังหมายถึงความสง่า มีราศี โบราณท่านเปรียบเทียบว่า ยูงยาง สูงสง่า โดดเด่น เห็นตระการตา นั่นคือ มีความสง่าในตนเอง
ราชพฤกษ์ ทำให้มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี เพราะเป็นไม้มงคลที่มีคุณค่าสูง ใบของต้นราชพฤกษ์เป็นของศักดิ์สิทธิ์ นิยมนำมาทำน้ำพุทธมนต์สะเดาะเคราะห์ได้ผลดี เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บ้านและผู้อยู่อาศัย
สักทอง จะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีบารมี มีศักดิ์ศรี มีเกียรติยศ หรือยศฐาบรรดาศักดิ์ นอกจากนั้นชื่อของต้นไม้ สัก หรือ สักกะ หมายถึง พระอินทร์ผู้มีอำนาจยิ่งใหญ่ในสวรรค์ ไม้สักทองจึงเป็นไม้มงคลนาม
ชัยพฤกษ์ เป็นมงคลในด้านมีชัยชนะ การแข่งขันใดๆ ย่อมประสบความสำเร็จ ผู้คนให้การเกรงขาม มีบารมีเป็นเกียรติแก่ผู้พบเห็น
ทรงบาดาล ทำให้มีบารมียิ่งใหญ่ เนื่องจากทรงบาดาล หมายถึงผู้เป็นใหญ่แห่งนาคพิภพ บันดาลให้บังเกิดโชคลาภ ทำให้รวย เพราะมีทองมาก ดอกทรงบาดาลเวลาบานจะมีสีเหลือง อร่ามดั่งทองอำไฟ ที่สำคัญดอกทรงบาดาลออกตลอดปี
ทองหลาง เป็นมงคลมีเงินมีทอง ดังชื่อของไม้ทำให้มากมายเงินทอง มีคุณค่าต่อสิ่งทั้งปวง เพราะไม่มีสิ่งใดมีค่ามากมายเท่ากับทองคำ ดังนั้นจึงทำให้ร่ำรวย และมีโชคลาภ
กันเกรา ป้องกันภยันตรายทั้งปวง แคล้วคลาดจากสิ่งไม่ดีที่จะเกิดขึ้นแก่เจ้าของ รวมทั้งปัดเป่าสิ่งอัปมงคลต่างๆ ไม่ให้เกิดขึ้นในที่อยู่อาศัย ดังชื่อของไม้มงคลชนิดนี้
ขนุน ป้องกันโทษร้ายต่างๆ นอกจากนั้นไม้ขนุนมีเสียงพ้องกับคำว่า หนุน ให้ความหมายในทางมงคล ช่วยหนุนให้เจริญรุ่งเรือง ไม่ตกต่ำ เป็นไม้มงคลต่อสถานที่
ไม้เหล่านี้เป็นของมงคล และเมตตา ค้าขายดีเจริญก้าวหน้ารุ่งเรืองมีไว้ดีนักแล

ราคา : 119.00 บาท
จำนวน : ชุด